Terabox là gì? Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox

Terabox là gì? Có an toàn không? Cách sử dụng Terabox? đây là các câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất về dịch vụ lưu trữ đám mây của Terabox. Hãy để Congnghe.org giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Terabox là gì?

Terabox là một dịch vụ cung cấp lưu trữ đám mây (cloud storage). Khi sử dụng dịch vụ của Terabox bạn có thể lưu trữ hơn 300.000 ảnh, 250 bộ phim video hay 6.5 triệu các file tài liệu với 1 TB dung lượng lưu trữ miễn phí. Hỗ trợ tính năng sao lưu tự động, giúp bạn tiết kiệm được nhiều dung lượng bộ nhớ trên điện thoại.

Terabox là gì? Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox
Terabox là gì?

Những đặc điểm nổi bật của Terabox

Hỗ trợ miễn phí 1TB dung lượng lưu trữ

Terabox cung cấp cho người dùng miễn phí dung lượng lưu trữ lớn nhất hiện nay với 1020GB. Với khoảng dung lượng miễn phí này, bạn có thể thoải mái lưu trữ tất cả loại file, tệp. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm được dung lượng lưu trữ trên thiết bị.

Tải ảnh, video, tài liệu và các tệp có dung lượng lớn đến 20GB

Việc gửi những tài liệu, video có dung lượng lớn thường sẽ gây nhiều khó khăn. Nhưng với Terabox thì người dùng có thể dễ dàng tải và gửi các file tệp có dung lượng lớn lên đến 20GB mà không gặp khó khăn nào.

Tính năng sao lưu hình ảnh, thư mục và video tự động

Terabox là gì? Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox
Những đặc điểm nổi bật của Terabox

Với khả năng sao lưu tự động, Terabox giúp dữ liệu của người dùng không bị mất và có thể truy cập dữ liệu đã lưu từ bất kì thiết bị nào như: điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.

Xem thêm: Vultr là gì? Đánh giá Vultr chi tiết từ A-Z

Tạo các thư mục và di chuyển các tập tin khác nhau

Những thao tác tạo thư mục, di chuyển tập tin với Terabox rất giản và nhanh chóng. Hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ tệp cho bất kỳ ai với Terabox bằng email, tải dữ liệu lên từ xa hoặc thực hiện các thao tác quản lý, chỉnh sửa ảnh trực tuyến dễ dàng.

Xem trước ảnh và phát lại video trực tuyến

Khi sử dụng Terabox người dùng sẽ không cần tải âm thanh, video về thiết bị rồi mới xem được, mà người dùng chỉ cần phát tệp âm thanh, video trực tiếp trên lưu trữ đám mây của Terabox. Bạn cũng không cần quan tâm đến dung lượng và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Dễ dàng đăng tải video lên các trang mạng xã hội

Tính năng đăng tải video lên các trang mạng xã hội như TikTok, Facebook cũng là một điểm nổi bật của ứng dụng này. Việc đăng tải được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Terabox có an toàn không?

Terabox sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến nhất hiện nay để có thể bảo dữ liệu người dùng, đảm bảo các thông tin người không không bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần lưu ý nếu ai đó có quyền truy cập vào tài khoản của bạn thì họ có thể truy cập đến dữ liệu của bạn mà không cần giải mã.

Có các chính sách bảo vệ dữ liệu và chống các cuộc tấn công từ bên ngoài. Những việc bảo mật phụ thuộc vào các biện pháp bảo vệ được triển khai từ Terabox và bạn có tự thực hiện các biện pháp bảo vệ.

Bạn không nên chia sẻ các thông tin đăng nhập hoặc dữ liệu cho mất cứ ai trừ người trong gia đình. Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi thường xuyên để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng, có thể đăng nhập bằng các tài khoản Google, Facebook, Apple ID, số điện thoại và Email. Nếu bạn chưa có tài khoản có thể tạo tài khoản một cách dễ dàng theo hướng dẫn.

Terabox là gì? Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ tư động nhận được 1TB dung lượng lưu trữ.

Terabox là gì? Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể đăng tải các tệp, hình ảnh, video lên. Với các tính năng Upload, Remote Upload và tạo thư mục mới.

Terabox là gì? Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox

Lời kết

Qua bài viết về Terabox là gì? Hướng dẫn cách nhận 1TB miễn phí trên Terabox. Congnghe.org hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *