Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên Iphone & Samsung

Youtube được biết tới là nền tảng xã hội cập nhật rất nhiều video hấp dẫn thuộc đa lĩnh vực khác nhau. Tại đây bạn có thể nghe được nhiều bản nhạc hấp dẫn. Thời gian gần đây các bạn trẻ đang tìm hiểu về cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình trên Iphone & Samsung. Vì vậy Congnghe.org sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau đây.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Iphone

Dòng điện thoại Iphone hiện nay rất phổ biến, hoạt động với hệ điều hành IOS. Với người dùng dòng điện thoại này thì có thể nghe nhạc liên tục tới 100h đồng hồ. Thêm nữa ngay cả khi tắt màn hình điện thoại thì vẫn nghe nhạc trên youtube  bình thường. Cách thức này bạn sẽ sử dụng Safari để cài đặt vào nghe nhạc youtube nghe nhạc tắt màn hình.

Safari là trình duyệt web được cài đặt mặc định ở trên các dòng máy Iphone với nhiều tính năng thông minh. Việc vận hành ổn định, không hao pin và tích hợp nhiều chức năng. Phần mềm này được phát triển bởi thương hiệu Apple và hoàn toàn miễn phí khi cài đặt. Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình với Safari:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Safari lên > Bật YouTube với dạng web > Chọn video bạn đang muốn nghe.

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Bước 2: Tiếp đó cấn mở to màn hình và thoát ra khỏi màn hình chính.

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Bước 3: Kéo thanh trạng thái xuống dưới, nhấn nút Play nhạc trên Control Center để tiếp tục nghe nhạc kể cả khi bạn tắt màn hình hoặc tự động tắt.  

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Xem thêm: Hướng dẫn cách điều khiển Youtube bằng điện thoại

Nghe nhạc trên youtube trên Iphone khi màn hình tắt với Opera mini

Với thiết bị vận hành IOS thì bạn có thể sử dụng thêm Opera mini hỗ trợ chức năng nghe nhạc ngay cả khi màn hình tắt. Opera mini được biết là trình duyệt web sử dụng cho nhiều dòng điện thoại di động khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng lại tiết kiệm dữ liệu di động. Không lo xuất hiện quảng cáo quá nhiều khi vận hành. Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình:

Bước 1: Truy cập vào trong App Store > tìm Opera Mini > Chọn tải về điện thoại của mình đang sử dụng. Tiến hành cài đặt và cho chương trình chạy vài phút tới khi hoàn thành.

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Bước 2: Mở Opera Mini > Mở lên Youtube sử dụng > tìm kiếm bản nhạc hoặc video mà bạn muốn nghe

Bước 3: Mở to màn hình video > mở thanh trạng thái xuống > Sau đó bạn nhấn nút Play để nhạc trên nhạc vẫn tiếp tục chạy trên Control Center. Trường hợp khi khóa màn hình thì các bản nhạc bạn thích vẫn có thể phát bình thường.

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android

Làm thế nào để nghe youtube khi tắt màn hình? Điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android khá phổ biến, điển hình như dòng Samsung. Bạn có thể mở điện thoại vào youtube nghe các bản nhạc mà mình yêu thích bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng nghe bản nhạc khi màn hình điện thoại tắt chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn sẽ sử dụng Google Chrome với tính năng này.

Google Chrome là ứng dụng được phát hành và sử dụng miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể cài đặt và dùng cho việc thiết lập nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình. Chi tiết cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình sẽ được cung cấp như sau:

Bước 1: Bạn cần mở trình duyệt Chrome lên và mở bản nhạc hoặc video muốn nghe trên ứng dụng youtube

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Xem thêm: [Mẹo hay] Cách cắt nhạc từ Youtube trên điện thoại

Bước 2: Chọn vào mục Hiển thị giao diện trang web sử dụng. Lúc này bạn tắt màn hình rồi mở lại và chọn nút Play để bắt đầu phát chương trình. Bạn sẽ  nghe thấy âm thanh bản nhạc yêu thích. 

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Một số ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ cho mình nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình điện thoại IOS và Android. Bên dưới đây sẽ nêu ra các ứng dụng tiện ích và được đánh giá cao: 

Youtube Red

Youtube Red là một ứng dụng được cung cấp từ youtube. Hỗ trợ cho người dùng xem những video quảng cáo không bị làm phiền, không gián đoạn. Đồng thời còn hỗ trợ cho việc xem có thể nghe được youtube ngay cả khi tắt máy. Bạn không cần phải tải video về máy để xem ngoại tuyến hoặc đóng ứng dụng. 

Youtube Vanced

Với ứng dụng Youtube Vanced này hỗ trợ cho người dùng có thể xem các video, bản nhạc của youtube khi tắt máy. Ứng dụng này cũng cho phép các video không có quảng cáo chạy. Bạn có thể xem được video với độ phân giải cao với Youtube Vanced. Thay đổi âm lượng to nhỏ khi phát các bản nhạc yêu thích. Giao diện Dark Theme tiện ích, thêm tính năng tự động phát lại bài hát được cài đặt. 

Tube Master

Tube Master là ứng dụng chạy trên hệ điều hành IOS, bạn có thể sử dụng để nghe nhạc trên youtube khi đã thoát ứng dụng hoặc tắt màn hình. Giao diện của ứng dụng thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng với tất cả mọi người. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng để tạo playlist cá nhân riêng trải nghiệm. 

Lời kết

Trên đây là phần hướng dẫn cho mọi người biết về các cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình. Bạn có thể lựa chọn một trong số các cách ở trên để có thể nghe nhạc chạy khi thiết bị tự động tắt màn hình khi không chạm trong một khoảng thời gian đủ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *